ข้อมูลเกี่ยวกับ Myande
พลวัตนิยม

Myande เป็นบริษัทที่ได้รับการยกย่องในระดับสากลในด้านเทคโนโลยีและการให้บริการโรงงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและไขมัน อุตสาหกรรมแป้งและอนุพันธ์ อุตสาหกรรมการหมักและการอบแห้งและการทำระเหย โรงงานที่เสร็จสมบูรณ์กว่า 200 แห่งที่ Myande เป็นผู้จัดป้อนไปยังประเทศต่าง ๆ กว่า 60 ประเทศทั่วโลก ในฐานะผู้จัดป้อนอุปกรณ์และบริการด้านวิศวกรรมชั้นนำ Myande ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในเรื่องทีมงานด้านเทคนิคระดับมืออาชีพสูง โรงงานผลิตที่ทันสมัยระดับโลก ระบบการรับประกันคุณภาพที่ทันสมัย และการบริการที่มุ่งเน้นไปที่ลูกค้า

ความมุ่งมั่นของ Myande คือการให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์การแปรรูปที่มีความปลอดภัย และน่าเชื่อถือมากขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น รวมถึงการบริการด้านวิศวกรรม Myande มุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่องค์กรชั้นนำระดับโลกในกลุ่มธุรกิจที่มีการกำหนดไว้อย่างชัดเจน ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสร้างคุณค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้าและสังคม

ความคิดสร้างสรรค์

ความคิดสร้างสรรค์เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของ Myande โดย Myande ได้เกณฑ์บุคลากรด้านเทคนิคที่มีความคิดสร้างสรรค์ และได้สร้างข้อได้เปรียบด้านเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ สิ่งนี้ทำให้ Myande ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องบนเส้นทางสู่ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ และยึดมั่นในแบบแผนการดำเนินงานทั่วไปของอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรที่มีความแม่นยำ Myande ได้พัฒนาอุปกรณ์การแปรรูปใหม่ ๆ มากมาย และทำให้มีประสิทธิภาพเหมาะสมที่สุด ซึ่งตอบสนองการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว และความต้องการส่วนบุคคลสูง รวมถึงการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และ Myande ได้ส่งเสริมและสนับสนุนความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในด้านอุตสาหกรรมเครื่องจักรอาหารของจีน


มีประสิทธิภาพ


Myande ได้สร้างระบบการจัดการการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมุ่งเน้นให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการผลิตที่สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพสูงสุด Myande มีจุดมุ่งหมายคือการมอบโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุดแก่ลูกค้า ซึ่งรวมถึงการออกแบบกระบวน การผลิตและจัดหาอุปกรณ์ ระบบอัตโนมัติ การติดตั้ง การทดสอบการใช้งานระบบ และการฝึกอบรม ด้วยจริยธรรมในการทำงานที่เข้มแข็ง ข้อได้เปรียบด้านเทคนิคที่แข็งแกร่ง และอุปกรณ์การประดิษฐ์ระดับโลก Myande เลือกใช้มาตรฐานทางเทคนิคสูงสุด ตลอดกระบวนการผลิต ตั้งแต่การเตรียมก่อนการผลิต การเชื่อม การทดสอบ และการประกอบ โหมดการผลิตแบบอัตโนมัติและอัจฉริยะระดับสูงของ Myande ช่วยประหยัดเวลาและต้นทุนในการผลิต

ทัศนคติเชิงบวก


Myande ส่งเสริมการทำงานที่กระตือรือร้นและสุขภาพดีและร่าเริง ทัศนคติการทำงานที่กระตือรือร้นหมายถึง ความอยากรู้อยากเห็นอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยีใหม่ ๆ และความรับผิดชอบสูง สิ่งเหล่านี้สนับสนุนการดำเนินการอย่างรวดเร็วและทำให้มีการแสวงหาความเป็นเลิศอยู่เสมอ ความแม่นยำหมายถึง การตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าด้วยผลงานอย่างมืออาชีพและแม่นยำ ความซื่อสัตย์รวมเอามุมมองด้านบวกของโลก วิธีการสื่อสารแบบตรงไปตรงมาและจริงจัง และความน่าเชื่อถือในทุกกิจกรรมทางธุรกิจ ฝ่ายบริหารของ Myande ดูแลเอาใจใส่พนักงานทุกคนและให้พนักงานทุกคนได้รับการประกันสังคมอย่างเต็มรูปแบบและโครงการสวัสดิการที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


Myande ถือความรับผิดชอบต่อสังคมและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม การปฎิบัติตามกลยุทธ์ด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน Myande มุ่งมั่นที่จะให้บริการโครงการเหมาเบ็ดเสร็จ ซึ่งประกอบด้วยความปลอดภัย ระบบอัตโนมัติระดับสูงของ และประสิทธิภาพด้านพลังงาน

เต็มไปด้วยความหวัง


ตลอดหลายปีที่ผ่านมาของความพยายามอย่างต่อเนื่องในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ปัจจุบัน Myande เป็นแบรนด์ที่มีบทบาทและอิทธิพลทั่วโลก และมีสิทธิบัตรมากมายอันแสดงถึงข้อดีทางเทคนิค

สามารถในการแข่งขัน


Myande เป็นเจ้าของเครือข่ายการขายและบริการที่มีประสิทธิภาพทั่วโลก ที่มีสาขาและตัวแทนในหลายประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง ระบบบริการที่ยอดเยี่ยม และความสามารถในการแข่งขันสูง ซึ่งมาจากโรงงานผลิตที่มีความเชี่ยวชาญสูง Myande ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและได้มีการกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรอาหารของจีน
ด้วยพนักงานหนุ่มสาวไฟแรงจะสร้างคุณค่าและตระหนักถึงความฝันของพวกเขาในแพลตฟอร์มนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานวัฒนธรรมตะวันตกและจีนและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ทำให้ Myande เติบโตและพัฒนา


Myande เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ที่มุ่งเน้นไปที่ความแม่นยำ และเพื่อความสมบูรณ์c[[แคตตาล็อกสินค้า