อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

มีการนำเอาระบบการทำระเหยให้เข้มข้นของ Myande ไปใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งทำให้ของเหลวข้นจากข้าวโพด น้ำผลไม้ ฟรุกโตส มอลโตส และกลูโคสที่มีความเข้มข้น 30% กลายเป็นความเข้มข้นที่ 82-83% ด้วยระบบการทำให้ระเหย
โดยทั่วไปใช้วิธีการทำระเหยด้วยความร้อนทิ้งแบบสามทาง สี่ทาง การทำระเหยด้วย TVR, MVR จะมีปรับสภาพให้อุ่นก่อนและให้ความร้อนวัสดุหายาก (ความดันเชิงลบ) เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้น ไอน้ำระดับรองที่เกิดจากกระบวนการนี้คือเพื่อการนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อประหยัดพลังงาน นอกจากนี้กระบวนการทำระเหยถูกควบคุมอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการปรับขนาดและการเสียบวัสดุ





โซลูชั่น
แคตตาล็อกสินค้า