เครื่องสกัดแบบถัง
วีดีโอ

เครื่องสกัดแบบถัง (Myande bucket extractor) ของ Myande เป็นอุปกรณ์สกัดน้ำมันที่ใช้บริโภคที่มีประสิทธิภาพเหมาะที่สุด ซึ่งเป็นผลมาจากความพยายามในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของ Myande เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมการสกัดน้

รายละเอียด
ภาพ

เครื่องสกัดแบบถัง (Myande bucket extractor) ของ Myande เป็นอุปกรณ์สกัดน้ำมันที่ใช้บริโภคที่มีประสิทธิภาพเหมาะที่สุด ซึ่งเป็นผลมาจากความพยายามในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของ Myande เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมการสกัดน้ำมัน ด้วยการออกแบบแบบโมดูลาร์ เครื่องสกัดแบบถังของ Myande มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพในการสกัดสูง และใช้ตัวทำละลายและพลังงานต่ำ ซึ่งทำให้เครื่องเหมาะกับความต้องการกำลังการผลิตที่หลากหลาย


คุณสมบัติ

1. ใช้การรวมกันระหว่างถังและห่วงโซ่ เพื่อสร้างช่องว่างแยกที่ทำให้แน่ใจว่ามีการแบ่งส่วนของส่วนผสมตัวทำละลายน้ำมัน เพื่อให้โหมดการสกัดส่วนบนทำการสกัดให้อย่างเต็มที่ มีประสิทธิภาพมากที่สุด และสามารถรีไซเคิลตัวทำละลายให้ได้มากที่สุด
2. การรวมถังและเครื่องป้อนเข้าแบบมีสกรูหลายตัวเข้าด้วยกัน เพื่อให้สามารถปิดผนึกสองชั้นและสามารถป้อนเข้าได้
3. กลไกการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์แบบไฮดรอลิกคู่แบบพิเศษที่มีโครงสร้างขนาดกะทัดรัด และมีแรงบิดเอาต์พุตที่สามารถควบคุมได้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ
4. อุปกรณ์ฉีดพ่นที่สามารถปรับได้ สามารถรองรับการเตรียมทำเมล็ดพืชน้ำมันที่แตกต่างกันได้ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการสกัดที่ดีที่สุด
5. รองรับล้อเลื่อนแบบคู่ของถัง ซึ่งมั่นใจได้ถึงการทำงานที่ยืดหยุ่นและเชื่อถือได้ และลดการสัมผัสระหว่างถังและตาข่าย
6. เครื่องสกัดภายใต้การประดิษฐ์
7. ตัวดึงข้อมูลภายใต้การขนส่งไปยังไซต์
8. การดึงตัวดึงข้อมูล
9. Extractor ระหว่างการติดตั้ง
10. ปั๊มหมุนเวียนสำหรับถังประเภท
11. โรงงานสกัดคอนกรีต TPD ขนาด 6,000 ตันภายใต้การติดตั้ง
12. โรงงานสกัด
13. โมเดล 3D Extractor


พารามิเตอร์

ชื่อ ประเภท
ดูด YJX180
YJX250
YJX270
YJX300
YJX350
YJX380
YJX400
YJX450
YJX480
ฝากข้อความ

กรุณารู้สึกฟรีเพื่อให้ข้อความของคุณในแบบฟอร์มด้านล่าง เราจะตอบกลับท่านภายใน 24 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์
แคตตาล็อกสินค้า