เครื่องสูบอากาศ
วีดีโอ

เครื่องสูบอากาศของ Myande (TFXX) ส่วนใหญ่จะใช้ในการแยกรำข้าว เปลือกเมล็ด หรือผสมสีอ่อนและเกล็ดของพืชน้ำมันกับอากาศ โครงสร้างของเครื่องสูบอากาศมีความน่าเชื่อถือ และมีนำเอาลมสวนกระแสและการชนกันหลายขั้นตอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการกำจัดเปลือกเมล็

รายละเอียด
ภาพ
เครื่องสูบอากาศของ Myande (TFXX) ส่วนใหญ่จะใช้ในการแยกรำข้าว เปลือกเมล็ด  หรือผสมสีอ่อนและเกล็ดของพืชน้ำมันกับอากาศ โครงสร้างของเครื่องสูบอากาศมีความน่าเชื่อถือ และมีนำเอาลมสวนกระแสและการชนกันหลายขั้นตอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการกำจัดเปลือกเมล็ดถั่วเหลืองออก

คุณสมบัติ
1. มีการนำเอาการป้อนเข้าด้วย airlock มาใช้ ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าการป้อนเช้ามีความสม่ำเสมอและมีผลต่อการปิดผนึก นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องสูบอากาศด้วย
2. ช่องป้อนเข้าเป็นโครงสร้างพิเศษ โดยมากบอร์ดป้อนเข้าทำให้เกิดการใช้แรงเสียดทานระหว่างวัสดุ ซึ่งการป้อนเข้าจะมีความคล่องตัวและความทนทานต่อความเสื่อมสภาพมากขึ้น
3. ท่อกลมมีผนังหนา ผลกระทบหลายขั้นตอนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดเปลือกอย่างเห็นได้ชัด
4. มีโครงสร้าง airlock ที่ด้านล่าง ซึ่งสามารถปรับขนาดของช่องทางออกได้ ตามปริมาณการผลิต และเพิ่มความดันของเครื่องสูบอาการ นอกจากนี้ยังติดตั้งกระจกที่มองเห็นได ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ โดยอุปกรณ์นี้เหมาะสำหรับการทำความสะอาดและสังเกตสถานการณ์การป้อนเข้าและผลของการแยกเปลือกออกในเวลาที่กำหนด

พารามิเตอร์
ชื่อ ประเภท ผลผลิต(t/d) กำลัง(kw)
เครื่องสูบอากาศ TFXX20 200 2.2
TFXX50 500 2.2
TFXX100 1000 2.2
TFXX300 3000 2.2

ฝากข้อความ

กรุณารู้สึกฟรีเพื่อให้ข้อความของคุณในแบบฟอร์มด้านล่าง เราจะตอบกลับท่านภายใน 24 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์
แคตตาล็อกสินค้า