ซอร์บิทอ
วัตถุดิบ
เมล็ดพืชให้แป้งหรือรากเป็นวัตถุดิบพื้นฐาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้แป้งบริสุทธิ์ของข้าวโพด ข้าวสาลีมันฝรั่งหรือมันสำปะหลังก็สามารถใช้ได้ กระบวนการเติมไฮโดรเจนสามารถเริ่มต้นด้วยของเหลวเดกซ์โทรสหรือแห้งได้ แต่ในความเป็นจริงกระบวนการนี้เริ่มต้นด้วยวัตถุดิบพื้นฐาน เช่น มันสำปะหลัง ข้าวโพด หรือข้าวสาลี

กระบวนการ
ทำความสะอาดวัตถุดิบพื้นฐาน และสกัดแป้งในกระบวนการโม่เปียก แล้วทำให้บริสุทธิ์และเข้มข้นถึง 21o เพื่อเป็นนมแป้งบริสุทธิ์ จนปัจจุบันกระบวนการนี้เป็นกระบวนการที่ใช้ในการผลิตแป้งดิบอันเป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุกท้าย
น้ำนมแป้งบริสุทธิ์เข้มข้นจะถูกทำให้เป็นของเหลวโดยการทำให้สุกด้วยกรดหรือ alpha-amylase แทนการอบแห้ง การทำให้สุกจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องในเครื่องแปลงโดยการฉีดไอน้ำ DE ไฮโดรไลเสตค่อนข้างต่ำเป็นผลของสารสื่อกลางในเครื่องแปลงนี้ ไฮโดรไลเสตถูกไฮโดรไลซ์จนถึงขั้นสุดท้ายให้เป็นเดกซ์โทรสน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวและทำให้บริสุทธิ์ สารละลายแป้งบริสุทธิ์ถูกทำให้เข้มข้นและทำให้เป็นน้ำเชื่อม DE เดกซ์โทรสมาตรฐานระดับสูง
สารละลายเดกซ์โทรสใสจะถูกเติมไฮโดรเจน โดยใช้ตัวเร่งปฏิกิริยาในเครื่องปฏิกรณ์แบบกวนอย่างแรงที่ความดันและอุณหภูมิที่จำเพาะ จำเป็นต้องป้องกันอย่างระมัดระวังในกระบวนการนี้ เนื่องจากมีการนำไฮโดรเจนมาใช้ พื้นที่หลักของหม้อนึ่งจะล้างด้วยไนโตรเจนเพื่อให้อากาศและออกซิเจนหมดไป จึงมีไฮโดรเจนในพื้นที่งาน มีการดำเนินการในกระบวนการเติมไฮโดรเจนเป็นระยะๆ ในรอบไม่กี่ชั่วโมง สารละลายที่เติมไฮโดรเจนจะถูกหยดและบำบัดด้วยคาร์บอนและแลกเปลี่ยนไอออน ตัวเร่งปฏิกิริยาถูกรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่
สารละลายบริสุทธิ์จะถูกทำให้ระเหยเป็นสารแห้ง 70% ซึ่งเป็นความเข้มข้นมากที่สุดของซอร์บิทอ เหลว น้ำเชื่อมอาจถูกพ่นให้แห้งหรือตกผลึกเพื่อให้ได้ผง

โซลูชั่น
แคตตาล็อกสินค้า